Thiết kế web chuẩn SEO – Những lợi ích website mang đến cho doanh nghiệp

Ngày nay, việc thiết kế web là công việc mà mỗi doanh nghiệp đều làm vì nó đem đến rất nhiều lợi ích. Thế thì thiết kế web là gì? Website chuẩn SEO là gì? Nếu bạn còn thắc mắc những điều trên thì hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những lợi ích, làm trang website chuẩn SEO cần đáp ứng những gì. Cùng tham khảo nhé!

Web là gì?

Web là từ nhiều người thường dùng, nó là chữ vắn tắt của từ website, tức là trang mạng, trang web. Đây là kênh thông tin sử dụng với mục đích chính là giới thiệu các sản phẩm, mô tả, quảng bá các hình ảnh, hoạt động của cửa hàng, doanh nghiệp đến với khách hàng.

Có thể nói, website chính là một kênh thông tin quan trọng, không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong thời đại 4 .0 phát triển bùng nổ. Để có thể tồn tại, cạnh tranh được với các đối thủ thì web chính là yếu tố quan trọng để đưa doanh nghiệp của bạn lên bước đường thành công trong việc bán hàng, quảng bá hình ảnh sản phẩm, phát triển thị trường cũng như thương hiệu.

Phân loại website

Hiện tại thì website được chia làm 4 loại chủ yếu đó là:

  • Trang web cho các tổ chức phi lợi nhuận.
  • Trang web cá nhân.
  • Trang web thương mại hoặc web doanh nghiệp.
  • Trang web của chính phủ.

Lợi ích của thiết kế website 

Với thời kì bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện tại. Thương mại điện tử là ngành hot, cùng với đó việc sử dụng website, thiết kế web là công việc phổ biến và được nhiều người đánh giá cao. Như vậy thì website đem đến cho các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Cụ thể như:

Website chính là phương thức để quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm. Đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp mà chi phí thì không quá đắt đỏ. Vì thế việc lập website là một hoạt động rất cần thiết và cũng là lựa chọn tốt nhất cho mỗi doanh nghiệp.

Khi bạn đã sở hữu một website thì bạn có thể thoải mái làm quảng cáo mà không bị gò bó về sống lượng. Bạn sẽ có sự thoải mái hơn nhiều vì bạn chỉ trả tiền cho lần thiết kế web còn quảng cáo như thế nào thì tùy vào định hướng của bạn.

Có thể chăm sóc khách hàng qua nền tảng trực tuyến. Với thời đại công nghệ phát triển thì việc tư vấn khách hàng online là điều mà mỗi doanh nghiệp đều cần phải làm. Nên có website giúp bạn dễ dàng tương tác với khách hàng hơn. Có tiềm năng lớn trong việc thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp, tiếp cận các sản phẩm mới.

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Một website được đánh giá là chuẩn SEO khi nó đáp ứng được đầy đủ cả hai tiêu chí sau đây:

Thiết kế web chuẩn SEO đối với người dùng

Người dùng ở đây chính là các doanh nghiệp và các độc giá mà một website hướng đến. Những điều trên web chuẩn SEO mà người dùng cần đó là:

Giao diện có tính thẩm mỹ, màu sắc kết hợp hài hòa, sự tùy biến nhanh chóng và thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó cũng cần cập nhanh những xu hướng hiện đại để không bị lỗi thời so với thị trường.

Bố cục của website phải dễ nhìn, hợp lý, phải bao quát hết các thông tin hữu ích và đem đến giá trị nhất định chứ không phải chỉ dùng để PR.

Có những nội dung, video độc đáo, mới lạ, sắc nét.

Có thời gian tải trang nhanh chóng, không giật lag.

Thiết kế web chuẩn SEO đối với Google

Google là công cụ tìm kiếm được đông đảo người dùng nhất hiện nay. Một website chuẩn SEO với Google cần phải có:

  • Tên miền liên quan đến nội dung của web.
  • Nội dung bài viết không có sự trùng lặp với các web khác.
  • Đảm bảo đầy đủ các thẻ meta title, description, cho đến phần quan trọng là keywords, thẻ ALT hình ảnh.
  • Đảm bảo có ít nhất là 3 thẻ Heading từ H1 – H3 tùy vào cấu trúc của toàn web.
  • Thường xuyên update những nội dung mới mẻ lên website.

Địa chỉ thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp 

Việc thành lập một website có nhiều lợi ích như đã kể ở trên. Một câu hỏi được nhiều người tìm kiếm đó là nên lựa chọn đơn vị nào để có thể tạo ra một Website chuẩn SEO theo yêu cầu. Thật ra hiện nay không hiếm các đơn vị làm công việc này. Trong đó thì ADSWEB được đánh giá là đơn vị làm website có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động.

Tại đây tạo ra rất nhiều các website theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có nhiều sự sáng tạo, kinh nghiệm, hoàn thành website chỉnh chu trong một khoảng thời gian ngắn. Chúng tôi là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực này. Đơn vị cũng sẽ nhanh chóng giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi nhanh chóng khi cần.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO. Có thể thấy rằng, website mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Để có thể sở hữu một website tốt cần tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp. ADSWEB  rất hân hạnh là người bạn đồng hành tạo nên những lợi ích tuyệt vời cho quý khách hàng.